Wednesday, 24/07/2019 - 07:22|

Liên đội Trường THCS Mỹ Hiệp tham gia ĐH TDTT Huyện Phù Mỹ lần thứ VIII

Sáng ngày 15/4/2018, Liên đội trường THCS Mỹ Hiệp tham gia ĐH TDTT Huyện Phù Mỹ lần thứ VIII

Chào các ban! Hòa chung không khí ĐH TDTT Huyện Phù Mỹ lần thứ VIII, diễn ra vào sáng ngày 15/4/2018. Liên đội trường THCS Mỹ Hiệp tham gia thi đấu 2 nội dung võ cổ truyền Bình Định: Nội dung tập thể, thi đấu bài "Căn bản công pháp 36 động tác" do 05 em học sinh: Trần Văn Quang- 8A2, Đoàn Thanh Tâm- 8A3, Lê Đình Nhất- 8A3, Võ Khánh Linh- 7A3, Nguyễn Thị Mỹ Nương- 7A2 thực hiện. Và nội dung thi đấu đơn nữ với bài "Hùng kê quyền" do học sinh Lê Trinh Nữ- 8A3 thực hiện.

Qua gần một tháng tập luyện, thầy trò đã cố gắng rất nhiều, và ngày thi cũng đã đến. 05h 20 phút sáng chúng tôi đã tập trung ăn sáng ở quán ăn Chú Đồng, 06h hơn chúng tôi lên xe đi theo đoàn thể thao xã Mỹ Hiệp tập trung ở sân vận động huyện Phù Mỹ tham dự khai mạc ĐH TDTT.

Đến với nội dung thi đấu võ thuật cổ truyền, có rất nhiều đội mạnh tham gia, thi đấu nhiều nội dung. Đơn vị Mỹ Hiệp tham gia 2 nội dung: Nội dung tập thể, thi đấu bài "Căn bản công pháp 36 động tác" và nội dung thi đấu đơn nam- nữ  bài "Hùng kê quyền" .Mặc dù không có giải, nhưng các em đã thể hiện hết sức mình, hoàn thành nhiệm vụ của trường, xã nhà giao cho. Đây là sân chơi lớn để các em học hỏi, giao lưu. Mong rằng Huyện nhà sẽ tổ chức nhiều hơn nữa các hoạt tương tự.

Chia tay ĐH TDTT Huyện Phù Mỹ lần thứ VIII đầy lưu luyến. Kính chúc Ban tổ chức, ban trọng tài, các đoàn thi đấu sức khỏe, thành công. Chúc ĐH TDTT Huyện Phù Mỹ lần thứ VIII thành công tốt đẹp!

Người đưa tin

TPT. Đội