Wednesday, 24/07/2019 - 07:21|

HỘI THI "RUNG CHUÔNG VÀNG" LỚP 9 CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018-2019

Sáng ngày 04/4/2019, Tại Hội Trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Mỹ đã diễn ra Hội thi " Rung chuông vàng" lớp 9 cấp huyện năm học 2018-2019.

Tham gia Hội thi có 126 học sinh đến từ 18 trường THCS trong toàn huyện - mỗi trường thành lập một đội gồm 7 học sinh được xếp loại học lực và hạnh kiểm của học kì I năm học 2018-2019 từ loại khá trở lên. Qua Hội thi "Rung chuông vàng" , giúp Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đánh giá công tác quản lý, chỉ đạo dạy và học cũng như tổ chức các hoạt động ngoại khóa tại các trường THCS trong toàn huyện. Đồng thời, qua đó tạo cơ hội cho học sinh lớp 9 của các trường THCS trong huyện giao lưu, mở rộng vốn kiến thức, hoàn thiện kỹ năng sống.

Hội thi diến ra trong thời gian một buổi, Ban giám khảo căn cứ thể lệ cuộc thi chấm điểm cá nhân và điểm đồng đội và đề nghị khen thưởng.

Kết thúc Hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Mỹ đã trao giấy khen và tiền thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải Nhất, Nhì, Ba và khuyến khích tại Hội thi.

Về giải tập thể:  Giải Nhất - Trường THCS Mỹ Thắng

Giải Nhì - Trường THCS Mỹ Hòa

Giải Ba - Trường THCS Mỹ Châu.

Về giải cá nhân: Em Nguyễn Hồ Phương - Học sinh lớp 9 Trường THCS Mỹ Thắng đã xuất sắc đạt giải Nhất Hội thi.

Thầy Lê Văn Bích - Phó trưởng Phòng trao giấy khen cho học sinh đạt giải Nhất Hội thi

Đội học sinh Trường THCS Mỹ Thắng đạt giải Nhất tại Hội thi

Thầy Lê Văn Bích - Phó Trưởng phòng trao giấy khen cho Đội Trường THCS Mỹ Hòa - đạt giải Nhì

Đội học sinh Trường THCS Mỹ Châu - đạt giải Ba