Friday, 27/11/2020 - 06:09|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÙ MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI VẼ TRANH VÀ TRIỂN LÃM TRANH VỀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG HUYỆN PHÙ MỸ, NĂM 2019

Nhằm hưởng ứng các hoạt động tuần lễ Quốc gia Nước sạch và vệ sinh môi trường và Ngày môi trường thế giới, ngày 05/6/2019, Phòng Tài Nguyên và Môi trường phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Mỹ tổ chức Hội thi vẽ tranh và triển lãm tranh bảo vệ môi trường huyện Phù Mỹ, năm 2019 

 Hội thi diễn ra vào sáng ngày 07/6/2019 tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phù Mỹ, tham gia Hội thi và triển lãm tranh có 92 thí sinh là học sinh đến từ 46 đơn vị trường tiểu học, THCS trực thuộc.

           Qua Hội thi, nhằm nâng cao nhận thức và tuyên truyền sâu rộng tới các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Phù Mỹ về sự cần thiết của việc giữ gìn và bảo vệ môi trường, gióng lên hồi chuông cảnh báo về vấn đề ô nhiễm môi trường và kêu gọi mọi người cùng quan tâm hơn nữa tới việc chung tay bảo vệ môi trường thiên nhiên, hướng tới một môi trường xanh-sạch-đẹp. Hội thi cũng là sân chơi bổ ích, giúp các em có điều kiện thực hiện và phát huy năng khiếu bản thân. Đồng thời khơi nguồn đam mê hội họa của các em trong lứa tuổi  thiếu niên, nhi đồng.

             Trải qua thời gian 01 ngày dự thi, với phần thi vẽ tranh trực tiếp, Ban Tổ chức Hội thi đã chấm điểm và trao giải cho 32 thí sinh đạt giải, gồm 02 giải Nhất, 05 giải Nhì, 08 giải Ba, 16 giải Khuyến khích và 01 giải Ấn tượng.

           Các đơn vị tham gia dự thi có học sinh đạt giải cao gồm THCS Mỹ Tài, TH Mỹ An, THCS Mỹ Đức...

 

         

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết