Thursday, 04/03/2021 - 17:31|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÙ MỸ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Mỹ Tài: Đón nhận Cờ thi đua Thủ tướng Chính Phủ

 

Ngày 18/11, Trường THCS Mỹ Tài long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính Phủ.

Nhân buổi Lễ trọng thể này, các thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh của nhà trường đã cùng nhau ôn lại truyền thống 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam và kỷ niệm 41 năm chặng đường thành lập, phát triển của trường. Theo đó, Trường THCS Mỹ Tài được thành lập vào năm học 1977 – 1978. Đến nay, qua hơn 41 năm xây dựng và trưởng thành, bằng sự cố gắng, nỗ lực trong công tác giảng dạy và học tập của tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường qua nhiều thế hệ, Trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giáo dục như: tập thể lao động tiên tiến, tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen, cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh, Bằng khen của Bộ GD&ĐT, Bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ.

Cũng nhân dịp này, nhà trường đã vinh dự đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính Phủ trao tặng cho tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường vì đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018, dẫn đầu phong trào thi đua yêu nước của tỉnh Bình Định. Bên cạnh đó, Thủ tướng Chính Phủ cũng đã trao tặng Bằng Khen cho cô giáo Đặng Thị Oanh – giáo viên bộ môn Hóa học vì đã có nhiều thành tích đóng góp cho sự nghiệp giáo dục giai đoạn 2013 – 2018.

Đây sẽ là động lực lớn lao để tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường THCS Mỹ Tài tiếp tục nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa trong những năm học tiếp theo, viết tiếp truyền thống vẻ vang của nhà trường. 


Thanh Chi – Thành Hương 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết